Lắp đặt hệ thống cấp gas công nghiệp

0
(0)

Gas công nghiệp được biết đến là một nguyên liệu mang lại lợi ích kinh tế khá tốt cho nhiều doanh nghiệp. Để sửa dụng gas công nghiệp LGP thì cần một hệ thống gas công nghiệp đạt tiêu chuẩn, chất lượng và chuyên nghiệp.

Trong quá trình lắp đặt hệ thống gas công nghiệp các doanh nghiệp và đơn vị thi công phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về thiết kế, lắp đặt, kiểm tra, phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tại các tiêu chuẩn ngành về lĩnh vực khí đốt (gas) và phòng chống cháy nổ nhằm đảm bảo an toàn và tiết kiệm khi sử dụng hệ thống.

HỆ THỐNG GAS CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?

Hệ thống Gas công nghiệp được định nghĩa là một hệ thống sử dụng bao gồm giàn góp gas, các loại thiết bị đấu nối ( như van khóa để ngắt gas, van điều áp, máy hóa hơi…) kết hợp với hệ thống đường ống để kết nối nhiều bình gas công nghiệp, bồn gas lại với nhau dẫn tới vị trí sử dụng của từng khu vực sử dụng.

Tất cả hệ thống gas công nghiệp sẽ được kiểm tra bằng đồng hồ lưu lượng khí, và hệ thống cảnh báo rỏ rỉ khí gas sẽ được đồng hộ đến hệ thống trung tâm đảm bảo mức độ an toàn tối đa cho các trung tâm thương mại, khách sạn, trường học, quán ăn, các bếp cung cấp suất ăn công nghiệp, các cơ sở sản xuất có dùng đến gas công nghiệp.

Nhà thầu xây lắp hệ thống cấp gas công nghiệp ở đâu uy tín ?

Nhu cầu sử dụng gas trong các công việc sản xuất, nấu ăn, đốt ngày một lớn hơn. Vì là một nhiên liệu sạch không gây hại cho môi trường nên gas là một nhiên liệu của tương lai. Để quan lý, sử dụng gas công nghiệp, bồn chứa gas người ta thường lắp đặt một hệ thống cấp gas công nghiệp. Hệ thống có vai trò điều tiết đóng ngắt, và phân phối khí gas đến nơi tiêu thu. Là một hệ thống khép kín và tập trung.

Xây lắp nhà hệ thống gas nhà máy Ajinomoto

Nhưng để xây dựng một hệ thống gas an toàn cần phải có 3 bước tiến hành đó là : Tư vấn thiết kế hệ thống gas, Lắp đặt hệ thống gas, Bảo dưỡng hệ thống gas bởi Yếu tố an toàn của hệ thống là quan trọng nhất.

VẬY BẠN ĐANG CẦN LẮP HỆ THỐNG GAS THẾ NÀO HÃY GỌI : SDT/ZALO : 0936 472 833

Vậy nên khi tiến hành lắp đặt một hệ thống cấp gas công nghiệp. Yếu tố quyết định đó là những thiết bị vật tư lắp đặt cho hệ thống phải được đảm bảo. Cùng với đó là đội ngũ thi công kỹ thuật phải là một đội ngũ có tay nghề tốt, am hiểu kỹ thuật và vật tư máy móc trên một hệ thống cấp gas.

Là một công ty chuyên về tư vấn thiết kế , thi công lắp đặt hệ thống cấp gas công nghiệp. Công ty TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt bồn chứa gas, trạm gas trung tâm, Hệ thống gas cho lò đốt, Nhà Hàng , Nhà máy xí nghiệm trên troàn khu vực miền bắc và miền trung.

Hệ thống gas máy hóa hơi Nhôm Đô Thành

Những yếu tố kỹ thuật yêu cầu với một hệ thống gas an toàn :

 • Các hệ thống cần phải chọn lựa được vị trí thích hợp để đặt bồn chứa, bình chứa gas và cách xa khu vực sử dụng khí gas.
 • Vị trí lắp đặt là nơi thoáng gió, dễ dàng phân tán khí gas và cũng tiện cho việc thay tháo bình gas hay nạp gas bồn chứa.
 • Hệ thống phải có đủ các van khóa, với hệ thống lớn cần có nhiều van khóa hình thức dự phòng hoặc thay đổi phương thức hóa hơi của hệ thống trường hợp sử dụng ( Máy hóa hơi hoặc không có máy hóa hơi )
 • Có đầy đủ các hệ thống xả khí khi áp lực của hệ thống vượt quá 17kg/cm2
 • Có đủ các hệ thống báo cháy, hệ thống ngắt gas tự động khi có trường hợp xảy ra sự cố rò rỉ khí gas.
 • Đảm bảo các TCVN về thi công hệ thống cơ khí, hàn.
 • Được kiểm định PVEC về hệ thống cấp khí đốt LPG.
 • Được đơn vị thi công lắp đặt bàn giao về kỹ thuật vận hành một hệ thống đảm bảo an toàn.

Một số vật tư Lửa Việt Gas Chọn Thi công Hệ Thống Gas.

 • Ống thép : Loại ống thép Seamless steel pipe SCH40 – ASTM A539 – Việt Nam/China Loại tiêu chuẩn để thi công hệ thống gas.
 • Van khóa : Kitz – Thailand, ITO – japan, Miha – Việt Nam……..
 • Van điện từ : GSR – Gemary, Parker – Hàn Quốc, Madas/Asco/Pneumax /ODE -Italia
 • Máy hoa hơi : Entec/KGE/Itokoki/ Hàn Quốc/ Nhật
 • Van cấp 1 : Coprim/Italia ,Fisher/ Rego/Mỹ, Novacomet/ France
 • Đầu báo dò gas : Shinwoo/Sunghwa/ACE – Hàn Quốc, JIC678 – Taiwan
 • Và rất nhiều các thiết bị tiêu chuẩn khác tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng.
Hệ thống gas nhà máy Bao Bì Thăng Long

Mời các bạn xem các dự án chúng tôi đã thực hiện tại phần : Dự án đã triển khai

Nếu bạn đang có nhưu cầu lắp đặt một hệ thống gas vui lòng cung cấp cho chúng tôi đại chỉ của bạn để kỹ thuật Lửa Việt Gas đến tận nơi khảo sát,và tư vấn lắp đặt.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

Đc : Số 33 Thanh Am, Phượng Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Chi Nhánh Hải Dương : Thôn Hoàng Xá, Xã Quyết Thắng, Thanh Hà, Hải Dương

Hotline/zalo : 0936 472 833

Mail : Thiconggas@gmail.com

TUẤN LV

Kỹ Thuật Gas

Chịu trách nhiệm phát triển kênh Online công ty Lửa Việt Gas  ❤️️

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.