CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT : Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây lắp các hệ thống cung cấp khí gas ( LPG), dầu và các lò đốt công nghiệp, và bếp công nghiệp. Với lịch sử phát triển từ năm 2003 với pháp nhân là Đại Lý Gas Mạnh Tuấn. Lịch sử phát triển 10 năm công ty chúng tôi đã có rất nhiều các dự án thi công về các lĩnh vực như, Lò sấy sơn, Cá, Nông sản, Lò thủ tinh, Lò Lung gốm sứ,….. Hệ thống gas bồn chứa, Sản xuất, Nấu ăn, Trung tâm thương mại, Khách sạn, hệ thống gas trung tâm, Đường ống dẫn khí đốt……

Lửa Việt Gas : Luôn đề cao sự an toàn là yếu tốt tiêm quyết. Quyết định chất lượng của công trình, Vậy nên mọi quy chuẩn an toàn nghành khí luôn được cán bộ công ty đề cao, Việc áp dụng mọi quy chế về an toàn thi công, PCCC, Bảo Hiểm luôn được ban lãnh đạo sát sao theo dõi.

Để có một hệ thống gas tốt những bước không thể thiếu được kỹ thuật Lửa Việt Gas đề cao đó là : Tư Vấn Tiết kế, Chọn vật tư thiết bị đạt chuẩn, Thi công lắp đặt, và bảo dưỡng sửa chữa mọi hệ thống Lửa Việt Gas thực hiện đều luôn được kiểm tra định kỳ phát hiện rò rỉ. Theo thời gian được định sẵn với khách hàng.

Với những dịch vụ : Bảo dưỡng hệ thống gas, Tư vấn xây dựng hệ thống gas, Thi công lắp đặt hệ thống gas

Mọi thông tin về xây dựng hệ thống gas vui lòng thông tin tại : 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT
MST : 0108357159
Địa chỉ : NV10-13 Khu Tổng Cục 5, Đường Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
Cơ sở hải dương : Hoàng Xá 3, Quyết Thắng, TP. Hải Dương. Tỉnh Hải Dương
Xưởng sản xuất : NV10-13 Khu Tổng Cục 5, Đường Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
Điện thoại: 02462 538 648 –
Hotline 24/7: Manh Tuấn –  0977041136
Zalo : 0977041136
Email: [email protected]