Lửa Việt Gas là Là một đơn vị chuyên ngành Kỹ Thuật gas, chuyên Tư vấn – Thiết kế – Chế tạo – Lắp đặt – Cung cấp – Bảo trì các hệ thống gas công nghiệp sử dụng trong các nhà máy, nhà hàng, khách sạn, trường học,chung cư….. : Theo đúng tiêu chuẩn xây dựng hiện hành :TCVN 7441 : 2004 và QCVN 10:2012/BTC hiện hành. Chúng tôi đã được Bộ Xây Dựng chứng chỉ năng lực xây dựng hệ thống gas hạng II.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GAS AN TOÀN CẦN QUAN TÂM NHỮNG GÌ

Chỉ mất chưa đầy 2 phút đọc bài viết, LỬA VIỆT sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc về ! 

TIÊU CHUẨN AN TOÀN HỆ THỐNG GAS

QUY ĐỊNH PCCC CHO HỆ THỐNG GAS

[/section]

 

Các bước thi công xây lắp hệ thống gas

Xây dựng được một quy trình thi công tốt sẽ có một công trình đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn sau đây là quy trình thực hiện của chúng tôi.

ĐEM LẠI MỘT HỆ THỐNG GAS CHẤT LƯỢNG

PHỤC VỤ ĐÚNG NHU CẦU SỬ DỤNG GAS CÔNG NGHIỆP

Khó khăn khi xây lắp hệ thống gas

Nếu như bạn gặp những khó khăn như sau hãy liên hệ chúng tôi để có những giải pháp tốt nhất.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LPG

Tại sao chọn xây lắp hệ thống gas công nghiệp tại lửa việt

Đến với dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống công nghiệp của Lửa Việt gas. Tay nghề thợ hàn 6G. Quản lý công trình lâu năm kinh nghiệm. Quá trình thi công lắp đặt đảm bảo an toàn, hệ thống được kiểm tra và test thử nhiều lần. Yếu tố an toàn của hệ thống được đảm bảo, Đảm bảo thi công nhanh chóng, không gây cản trở đến các công trình thi công song hành, Được đội ngũ kỹ thuật bàn giao và hướng dẫn vận hành chi tiết của hệ thống. Với mức giá thi công tốt nhất, và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

DỰ ÁN XÂY LẮP HỆ THỐNG CẤP GAS CÔNG NGHIỆP

Là một đơn vị chuyên ngành Kỹ Thuật, chuyên Tư vấn – Thiết kế – Chế tạo – Lắp đặt – Cung cấp – Bảo trì.

Trong lĩnh vực hệ thống, bồn bể chứa gas,Cung cấp gas công nghiệp.  Đường ống cấp dẫn và linh kiện thiết bị nghành gas trên toàn và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Công ty TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề hàn cắt cao, chuyên thi công các công trình cấp gas lò đốt, hệ thống nhà hàng, hệ thống cấp gas nhà máy, xí nghiệp đảm bảo mức độ tin tưởng an toàn cao. Hãy liên hệ chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất.