Lửa Việt Gas – Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống Gas Công Nghiệp

Phần tư vấn thiêt kế hệ thống gas là bước đầu tiên trong việc xây dựng một hệ thống an toàn, và hiệu quả sử dụng tốt. Để có một bảng thiết kế chuẩn sát vào thực tế và kinh nghiệm thi công thực tế. Lửa Việt Gas luôn chú trọng đến vấn đề thiết kế một hệ thống đảm bảo tính kinh tế, có nhiều giải pháp sửa chữa để đảm bảo vận hành liên tục, An toàn và có mức giá thành phù hợp cho quý khách hàng.

Tiêu chuẩn thiết kế Lửa Việt

Tư vấn chọn sơ đồ lắp đặt một hệ thống cấp gas công nghiệp

Sơ đồ hệ thống dùng các bình rút lỏng

Sơ đồ hệ thống cấp gas sử dụng bình rút lỏng 45kg, Với sơ đồ hệ thống như thế này người ta sử dụng được hai phương án hóa hơi tự nhiên và hóa hơi cưỡng bức. Ngoài ra khi vận hành một hệ thống cấp gas liên tục trường hợp tháo một số van khóa sửa chữa những hệ thống vẫn sử dụng được vì nó đã được thiết kế có các phương án dự phòng.

Xem chi tiết sơ đồ

Sơ đồ hệ thống sử dụng bồn chứa gas

Sơ đồ bồn chứa gas được áp dụng với các nhà máy sử dụng với mức độ lớn, Thường có các loại bồn 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn… Tùy thuộc vào mức độ sử dụng. Với sơ đồ hệ thống gas bồn người ta phải thiết kế nhiều phương án bồn cấp và phải được đảm bảo an toàn khi vận hành.

Xem chi tiết sơ đồ

Khách hàng nói gì về dịch vụ tư vấn của Lửa Việt Gas

Một hệ thống gas chúng tôi cần nhất là sự an toàn khi đưa vào sử dụng, Vậy nên phần tư vấn thiết kế đối với chúng tôi rất quan trọng, Vậy nên chúng tôi chọn lửa việt Gas là đơn vị thi công thiết kế cho chúng tôi. Với phương án thi công chắc chắn và nhiều phương án để sửa chữa với hệ thống sơn tĩnh điện sử dụng liên tục sẽ không bị ảnh hưởng đến sản xuất. Thansk

Lê Vị / Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Thái Dương

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên xây dựng những khu resort. Với dự án trọng điểm Le mont Ba Vì chúng tôi cần một đơn vị tư vấn hệ thống cấp gas chuyên nghiệp. Lửa Việt Gas là một đơn vị đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi bởi đội ngũ tư vấn tốt. Họ đã giúp chúng tôi lên được một hệ thống gas đáp ứng yêu cầu an toàn tuyệt đối.

Huy Đông / Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ

Là một đơn vi sản xuất nhôm hệ, nguồn nhiệt để gia công đúc nhôm là Gas LPG, Vậy nên hệ thống gas trong nhà máy rất quan trọng. Vậy nên chúng tôi yêu cầu tư vấn một hệ thống tiện dụng, An toàn và có nhiều phương án để vân hành sử dụng. Nhưng sau qua trình hợp tác cùng Lửa Việt Gas chúng tôi đã lên được một phương án tối ưu và kinh tế. Cảm ơn !