Danh sách điểm câu cá tự nhiên ở Hà Nội

5
(1)

Câu cá giải trí là một trong những hình thức thư giãn được ưa chuộng bậc nhất ngày nay. Nó không chỉ có sức hút đối với cánh mày râu tụ tập giải trí, gặp đỡ đối tác bàn chuyện làm ăn kinh doanh mà còn đối với cả gia đình, trẻ nhỏ trong những ngày cuối tuần với ý tưởng du lịch sinh thái, gần gữi với thiên nhiên và tuổi thơ.

Bài viết sẽ giới thiệu một số Danh sách điểm câu cá tự nhiên ở Hà Nội, không những tự nhiên mà còn miễn phí ở Hà Nội để bạn và gia đình có thêm lựa chọn thư giãn, giải trí cùng nhau nhé.

DANH SÁCH HỒ CÂU CÁ TỰ NHIÊN Ở HÀ NỘI

Địa điểm 1.

Sông Hồng: các bãi lở dọc theo sông Hồng, chân cầu Vĩnh Tuy. Ở bãi này có rất nhiều loại cá như rô phi, cá ngạnh, cá nheo, cá chép, cá lăng…

Địa điểm 2.

Cầu Long Biên: cũng đa dạng loại cá như bãi Sông Hồng

Địa điểm 3.

Sông Đuống: Dọc theo đê sông Đuống, kè Kim Sơn, các loài cá ở địa điểm này chủ yếu là các loài cá nước sâu.

Địa điểm 4.

Hồ câu Đầm Sòi ở Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Địa điểm này thì cá tự nhiên nhưng không miễn phí, giá niêm yết công khai khoảng 300.000/ lượt. Gồm các loại cá to từ 5kg trở lên: Cá trắm đen, trắm trắng, trôi đen, cá lăng, cá chép vàng. Để tăng tính cạnh tranh, địa điểm câu cá này thường xuyên tổ chức cuộc thi câu cá thi với phần thưởng hấp dẫn.

Địa điểm 5.

Hồ câu Xuân Quế ở Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. Hồ câu này cũng không miễn phí với giá là 150.000/ ngày. Không gian tự nhiên, thoáng đãng với nhiều dịch vụ ẩm thực đi kèm, giúp khách hàng được thư giãn, du lịch dã ngoại

Địa điểm 6.

Hồ câu Đầm Giếng ở Thôn Đoài Khê, Đan Phượng, Hà Nội với giá là 250.000/ 6h. Số lượng cá trong hồ cá nhiều và tần suất bồi cá cao.

Địa điểm 7.

Hồ câu Tứ Hải ở Thường Tín, Hà Nội với giá 300.000/ca. Là một trong những hồ cá lâu năm khai thác dịch vụ này. Hồ rộng, cá nhiều, to, khung cảnh thoáng đãng, đẹp.

Địa điểm 8.

Hồ câu Ông Ngọ ở Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội, ở địa điểm câu cá này có chòi tranh, khuôn viên nhiều cây cối tạo không gian gần gũi tự nhiên, thoáng đãng.

Địa điểm 9.

Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh ở Khu Cồn Đảo, xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội. Vì là khu du lịch sinh thái nên được đầu tư khá chuyên nghiệp, nhiều cây xanh và được đánh giá là hồ câu chất lượng bậc nhất Hà Nội. Không những có dịch vụ câu cá giải trí với giá tương đối rẻ từ 50.000 – 70.000 vnđ/1h còn kết hợp các dịch vụ ẩm thực, du lịch, nghỉ dưỡng, hội họp, hội thảo… thu hút nhiều khách hàng sử dụng

Địa điểm 10.

Hồ câu Phi Trường ở địa chỉ Tổ 24 cụm 4 – T2 Sân bay Gia Lâm. Rất phù hợp cho các nhóm du lịch cuối tuần như picnic, dã ngoại, vừa câu cá, vừa thưởng thức món ăn tại chỗ ngon, bổ, rẻ.

Mọi người ai cũng hướng đến tự nhiên, bảo tồn tự nhiên vì nó tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Nó cũng là xu hướng của toàn cầu ngày nay, vậy làm sao để chọn đúng hồ câu tự nhiên để tận hưởng thời gian thư giãn hiệu quả:

Về địa điểm: Cần chọn hồ câu yên tĩnh, ít hoặc không có tiếng ồn, tạp âm để tránh cá sợ và không cắn câu.

Về thời tiết: Cá thích nước ấm và sẽ đi kiếm ăn nhiều hơn do đó nên chọn mùa hè để đi câu vào lúc sáng sớm và lúc hoàng hôn hoặc nếu là mùa đông thì vào  ban trưa và chập tối mới dễ câu được nhiều cá và thu hoạch tốt.

Về loại cá: Cá sống và phát triển ở khu vực có điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, độ sâu… khác nhau. Nên bạn có thể tìm hiểu đặc tính của từng loài cá để chọn địa điểm câu cá giải trí phù hợp, như vậy sẽ câu được đúng loại cá mà bạn thích.

HỢP TÁC CỦA GAS LỬA VIỆT

Với những chia sẻ trên, rất mong mọi người tìm được một địa chỉ câu cá tự nhiện tại Hà Nội. Các hồ câu cá nếu có nhu cầu cần một đơn vị thi công gas công nghiệp có thể liên hệ Lửa Việt để được tư vấn.

Bên cạnh đó, các hồ cầu cá có thông tin ở trên nếu cần gas công nghiệp thì có thể hợp tác của với Lửa Việt để chúng tôi có thêm nhiều bài viết đặc thù hơn về thông của của các bạn.

TUẤN LV

Kỹ Thuật Gas

Chịu trách nhiệm phát triển kênh Online công ty Lửa Việt Gas  ❤️️

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.