Đơn vị cung cấp gas công nghiệp tại Nam Định

5
(68)

Gas công nghiệp ( LPG ) đang là một trong những nguồn nguyên liệu được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất của các doanh nghiệp, nhà hàng, nhà máy các nghành nghề sản xuất xốp, nhựa, sơn tĩnh điện, gốm sứ, ngói màu gạch men, nhôm, sơn xit…. Do đó việc tìm một đơn vị cung cấp gas công nghiệp tại Nam Định gần các cụm công nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy bạn là điều tốt nhất.  Một đơn vị gần nhà máy sẽ rất thuận lợi trong việc giao vận, chuyển hàng nhanh, Sửa chữa sự cố rò rỉ nhanh, biết được nguồn gốc xuất xứ và tất nhiên khi gần giá thành sẽ tốt hơn những đơn vị ở xa nhà máy của bạn.

THỊ TRƯỜNG GAS CÔNG NGHIỆP TẠI NAM ĐỊNH

Được biết đến là trung tâm của miền Bắc, Nam Định là tập trung khá nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu sử dụng gas tại đây rất nhiều.

Bên cạnh các đơn vị chuyên cung cấp gas công nghiệp chuyên nghiệp. Thì cũng có các đơn vị cung cấp gas là tổng đại lý do đặc thù là đơn vị cung cấp gas cho các đại lý cấp 2. Nên các đơn vị này mạnh về bình gas 12kg phục vụ cho dân dụng.

Nhưng với các nhà máy thì khác thường sử dụng các loại bình gas 45kg loại 1 van cho hoá hơi tự nhiên, và 2 van cho rút lỏng sử dụng máy hoá hơi. Nên nhiều khách hàng thường nhầm lẫn là các đơn vị đó đều giống nhau. Nhưng thực tế là mỗi đơn vị cung cấp một sản phẩm thế mạnh riêng. Nên các phục vụ và việc chọn nguồn gas có chất lượng khác nhau.

Thông thường xản xuất công nghiệp thì dùng gas nhập khẩu. Gas dân dụng thì hàng trong nước đó là sự khác biệt lớn nhất.

Thị trường gas công nghiệp tại Nam Định

Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp gas công nghiệp đủ chất lượng, uy tín và đặc biệt là phải chuyên nghiệp thì ở Nam Định không có nhiều.

Là một đơn vị cung cấp gas lớn trong tỉnh Lửa Việt Gas luôn mong muốn mang tới các sản phẩm gas phục vụ trong sản xuất. Nấu ăn đảm bảo chất lượng tốt để các nhà máy sản xuất, và nấu ăn. Và điều quan trọng là trong quá trình sử dụng gas hệ thống gas phải được đảm bảo an toàn. Xuất phát từ một đơn vị chuyên thi công hệ thống cấp gas.

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng giải pháp kỹ thuật Tốt nhất – Nhanh Nhất – Hiệu quả nhất Và An toàn nhất.

LỬA VIỆT GAS – ĐƠN VỊ CUNG CẤP GAS TỐT NHẤT NAM ĐỊNH

Được hình thành và phát triển gần 8 năm trong lĩnh vực gas công nghiệp tại Nam Định nói riêng cũng như miền Bắc nói chung, với bề dày kinh nghiệm đó cũng đủ để thấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của Lửa Việt Gas.

Đang là đối tác của hơn 200 khách hàng sử dụng thường xuyên tại tất cả các tỉnh ở miền Bắc trong đó Nam Định chiếm một lưu lượng khách hàng khá nhiều. Và có địa chỉ kho hàng tại thủ đô Nam Định nên việc giao vận luôn nhanh nhất và kịp thời nhất.

Đơn vị cung cấp gas công nghiệp tại Nam Định

Bên cạnh cung cấp cho các doanh nghiệp trong nước, Lửa Việt Gas còn đang là đơn vị cung cấp gas công nghiệp cho các doanh nghiệp nước ngoài lớn nhất ở miền Bắc và đang là đối tác tin cậy của nhóm doanh nghiệp có nguồn vốn FDI. Với các loại gas như :

  1. Gas bồn
  2. Gas bình công nghiệp 1 van 45kg
  3. Gas bình công nghiệp 2 van 45kg
  4. Gas bình dân dụng 12Kg
  5. Gas 100% butan

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GAS CÔNG NGHIỆP TẠI LỬA VIỆT GAS

Lửa Việt Gas nói không với gas kém chất lượng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gas khi sử dụng.

Ngoài việc sử dụng về gas, khách hàng còn được hổ trợ nhiều vấn đề liên quan đến hệ thống gas vì Lửa Việt Gas là đơn vị chuyên nghiệp và tốt nhất trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống gas công nghiệp.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng luôn được Lửa Việt Gas trú trọng.

Tư vấn giải quyết các sự cố về gas giải pháp kỹ thuật tốt nhất.

Đội xe tải giao hàng được đào tạo các xe tải đều trang bị bửng nâng hạ đảm bảo yêu cầu an toàn khắt khe tại các nhà máy của nhật bản, hàn quốc, Mỹ.

 

Gọi ngay cho Lửa Việt Gas để sử dụng một nguồn cung cấp gas công nghiệp chất lượng, uy tín. Sự phát triển của công ty, nhà máy của bạn cũng là sự phát triển của Lửa Việt với Phương châm – Hợp tác cùng phát triển.

LIÊN HỆ CUNG CẤP GAS TẠI NAM ĐỊNH

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT (LUA VIET INDUSTRY CO.,LTD)

  • Địa chỉ: Lô G6, Đường D4, Khu công nghiệp Cao An, Tp Nam Định
  • Hotline 24/7: Manh Tuấn – 0977041136
  • Zalo: 0977041136
  • Email: Thiconggas@gmail.com

TUẤN LV

Kỹ Thuật Gas

Chịu trách nhiệm phát triển kênh Online công ty Lửa Việt Gas  ❤️️

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 68

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.