Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp nhà hàng, khách sạn [ TOP 1 ]

0
(0)

Trong các nhà hàng, bếp công nghiệp, quán ăn thì đa số sẽ sử dụng gas, đây là loại nhiên liệu được sử dụng chủ yếu và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho việc kinh doanh. Tuy nhiên, vời tần xuất sử thường xuyên thì các thiết bị trong nhà bếp dễ hư hỏng do tác động thường xuyên của nước, dầu mở, không khí nóng gây mất an toàn cho hệ thống bếp. Công ty Lửa Việt Gas là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống gas nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp công nghiệp tại Hà Nội, các tỉnh miền Bắc và trên toàn quốc.

Công ty gas công nghiệp Lửa Việt chuyên thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, siêu thị, chung cư, bệnh viện, trường học, bếp ăn công nghiệp.

KHÁI QUÁT VỀ HỆ THỐNG GAS NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Hệ thống gas cho nhà hàng, khách sạn là hệ thống gas công nghiệp được lắp đặt với mục đích cung cấp một lượng khí gas lớn để phục vụ nhu cầu nấu nướng của nhà bếp, vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí cho nhà hàng.

Hệ thống gas này thường được chia làm 3 phần:

– Kho gas ( hay trạm gas trung tâm): đây chính là nguồn cung cấp gas cho cả hệ thống, kho gas có thể là bồn chứa gas hoặc giàn góp các bình gas công nghiệp. Một số thiết bị khác như máy hóa hơi, van khóa an toàn, van điều áp.

– Các thiết bị trung gian: là các thiết bị có nhiệm vụ dẫn khí gas từ kho gas đến các thiết bị trong nhà bếp như đường ống dẫn, dây gas, van ngắt, đồng hồ đo lưu lượng.

– Các thiết bị đảm bảo an toàn: bộ thiết bị báo ngắt gas tự động ( đầu dò gas, điều khiển trung tâm, van ngắt tự động), bộ thiết bị giám sát áp suất,…

CÓ NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GAS CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN ?

Gas công nghiệp Lửa Việt là đơn vị Lắp Đặt Hệ thống gas tại nhà hàng khách sạn chất lượng uy tín.

Được đánh giá là một trong những cơ sở kinh doanh gas và tư vấn lắp đặt hệ thống gas uy tín, chuyên nghiệp nhất tại miền Bắc nên nhiều năm qua công ty Lửa Việt luôn là sự lựa chọn cho các khách sạn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, căn tin, trường học mỗi khi có nhu cầu lắp đặt và tư vấn về hệ thống gas công nghiệp.

Chúng tôi luô đem lại những giải pháp tối ưu, một công trình chất lượng, chuyên nghiệp và đảm bảo mọi tiêu chuẩn cho khách hàng của mình. Trong những năm qua đem lại nhiều hiệu quả kinh tế cho các cơ sở kinh doanh nên rất được khách hàng tín nhiệm.

Việc lắp đặt hệ thống gas công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nên nếu bạn đang băn khoăn tìm một đơn vị tư vấn, lắp đặt uy tín chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hổ trợ.

TUẤN LV

Kỹ Thuật Gas

Chịu trách nhiệm phát triển kênh Online công ty Lửa Việt Gas  ❤️️

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.