Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp tại Hưng Yên

0
(0)

Hưng Yên là một tỉnh miền Bắc với nhiều khu công nghiệp vượt bậc trong những năm gần đây do đó nhu cầu sử dụng nguyên liệu và nhiên liệu sản xuất cũng ngày càng tăng nhanh tại khu vực này. Ngoài điện thì gas là nguyên liệu được hầu hết các doanh nghiệp tin dùng, gas được phục vụ cho việc nấu nướng, sản xuất gần như hàng ngày.

THỊ TRƯỜNG GAS Ở HƯNG YÊN

Tuy nhiên do nhu cầu gas của các doanh nghiệp tại Hưng Yên tăng nhanh, kèm theo đó là nhu cầu lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà máy, nhà hàng, khách sạn. căn tin, trường học, bệnh viên khá lớn nhưng số lượng công ty về gas công nghiệp tại Hưng Yên không nhiều nên hầu hết một số doanh nghiệp lớn phải thuê các đơn vị ở thành phố lớn về tư vấn, thi công.

Nắm bắt được nhu cầu đó và với nhiều năm kinh nghiệm làm hệ thống gas công nghiệp chuyên nghiệp của mình chúng tôi Lửa Việt Gas đã phát triển và được hầu hết khách hàng ở Hưng Yên tin dùng mỗi khi có nhu cầu tư vấn thi công lắp đặt hệ thống gas.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GAS CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp trên toàn quốc và đặc biệt là miền Bắc.
  • Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn nắm bắt nhu cầu của khách hàng, tư vấn tối ưu phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Nguyên liệu và vật liệu sử dụng trong hệ thống gas công nghiệp được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Luôn luôn hổ trợ khách hàng tối đa trong quá trình sử dụng.
  • Bảo hành bảo trì : luôn luôn nhắc khách hàng khi đến hạn, hoặc bảo trì ngay khi khách hàng báo có vấn đề trong quá trình sử dụng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN GAS CÔNG NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

MST : 0108357159

Địa chỉ : NV10-13 Khu Tổng Cục 5, Đường Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Cơ sở hải dương : Hoàng Xá 3, Quyết Thắng, TP. Hải Dương. Tỉnh Hải Dương

Xưởng sản xuất : NV10-13 Khu Tổng Cục 5, Đường Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 02462 538 648 – Hotline 24/7: Manh Tuấn –  0977041136

 

TUẤN LV

Kỹ Thuật Gas

Chịu trách nhiệm phát triển kênh Online công ty Lửa Việt Gas  ❤️️

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.