Mua bình gas mới giá bao nhiêu

0
(0)

Trước hết, cần hiểu bình gas mới là như thế nào? Bình gas mới là bình gas hoàn toàn mới từ vỏ bình gas, ruột gas bên trong, các bộ phận phụ … đến ngoại quan về màu sắc vỏ bình, tem nhãn chống giả…. của nhà sản xuất.

Khái niệm bình gas mới thường được áp dụng cho lần đầu tiên mua bình gas vì lúc này bạn sẽ phải trả tiền cho toàn bộ các bộ phận cấu tạo nên bình gas. Những lần mua tiếp theo, bạn sẽ chỉ cần đổi bình gas hoặc thay gas thôi. Và giá cả so sánh giữa lần đầu mua và những lần tiếp theo cũng chênh lệch đáng kể.

Giá mua bình gas mới là khác nhau tùy thuộc vào loại bình gas bạn sử dụng và giá cả thị trường gas, khí đốt tại thời điểm bạn mua  hàng. Vậy theo các bạn Mua bình gas mới giá bao nhiêu thì là hợp lý, cùng xem bên dưới nhé.

Các loại bình gas với giá cả tương ứng như bên dưới:

  • Bình gas mini: đây là loại bình gas nhỏ nhất, thường được sử dụng với số lượng người nhỏ, ít nấu nướng, các món ăn như lẩu, nướng hoặc picnic… do nhỏ gọn, dễ mang vác. Bình gas này có trọng lượng bình vỏ khoảng 0.33kg và trọng lượng ruột từ 0.25 – 0.28kg. Giá bán bình gas mini dao động từ 10.000 – 20.000/ bình.
  • Bình gas loại 6kg: Loại này cũng tương đối nhỏ gọn, phù hơp với thiết kế bếp không gian hạn chế, nhà ở chung cư, gia đình ít người… Loại này có trọng lượng vỏ là khoảng 7kg và trọng lượng ruột là 6kg, tổng trọng lượng là khoảng 13kg. Giá bán bình gas loại 6kg dao động từ 150.000 – 200.000/ bình.
  • Bình gas loại 13kg: Loại này còn thường được gọi là bình gas gia đình, do nó được sử dụng nhiều nhất, phổ biến ở các gia đình. Trọng lượng vỏ là khoảng 12kg và trọng lượng ruột là 13kg. Tổng trọng lượng là 15kg. Ưu điểm nổi trội của bình gas này là ít phải thay bình gas thường xuyên do lượng, đỡ mất thời gian của cả gia chủ và cả nhân viên giao nhận. Giá bán bình gas này dao động từ 620.000 – 770.000/ bình.
  • Bình gas loại 45kg – 48kg: đây là bình gas công nghiệp, thường đươc sử dụng với số lượng người nhiều như nhà hàng, khách sạn, nhà máy công nghiệp… Trọng lượng vỏ là khoảng 37kg, trọng lượng ruột là từ 45 – 48kg. Tổng trọng lượng là khoảng hơn 80kg trở lên. Giá bán dao động từ 2000.000/bình trở lên.

Lưu ý: giá bình gas của một số nhãn hiệu có uy tín, nổi tiếng như petrolimex, L gas… sẽ cao hơn so với những nhà cung cấp khác. Lý do vì gas của những nhãn hàng này được sản xuất, chiết rót theo một quy trình công nghệ hiện đại, tiên tiến. Đảm bảo gas đúng chất lượng, đủ số lượng, không lẫn tạp chất. Thành phần kết cấu nên vỏ bình gas, van gas… cũng được sử dụng chất liệu cao cấp, tốt, đảm bảo an toàn, không rò rỉ trong quá trính sử dụng, hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ cho người sử dụng.

Trong quá trình mua gas, cần lưu ý một số điểm bên dưới để đảm bảo mua được gas chính hãng, đúng:

  • Trọng lượng của bình khi giao nhận: Dựa vào trọng lượng ở trên, bạn dễ dàng nhận biết được bình gas mình mua có đủ số lượng như cam kết hay không, để tránh không bị móc túi từ nhà cung cấp. Lưu ý, nên kiểm tra phía dưới đáy bình, một số thủ đoạn qua mặt khách hàng là hàn thêm miếng sắt xuống dưới đáy bình để đủ trọng lượng nhưng thực chất là không đủ.
  • Màu sắc của vỏ bình gas còn mới, không trầy xước, không móp méo. Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn số seri, không bong tróc, tẩy xóa.
  • Van gas còn nguyên màng nylong bọc: chỉ có bình gas mới thì van gas mới còn nguyên màng nylon bọc ngoài. Bạn nên lưu ý điểm này để nhận biết bình gas mới.

Với những chia sẻ trên, Gas Lửa Việt rất mong khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Nếu khách hàng cần tư vấn, lặp đặt hệ thông gas công nghiệp tại miền Bắc liên hệ với đội ngũ Lửa Việt để được tư vấn.

TUẤN LV

Kỹ Thuật Gas

Chịu trách nhiệm phát triển kênh Online công ty Lửa Việt Gas  ❤️️

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.