Nhà hàng sử dụng bình gas công nghiệp có lợi ích gì ?

0
(0)

Nếu đã tham khảo vệ lĩnh vực gas công nghiệp thì mọi người sẽ biết khí gas công nghiệp ( khí LPG ) là một nguồn năng lượng di động, sạch và hiệu quả, có sẵn cho người sử dụng trên toàn thế giới. Với tính chất độc đáo của nó làm cho nó trở thành một nguồn năng lượng tuyệt vời có thể được sử dụng trong hơn 1.000 ứng dụng khác nhau.

ĐẶC ĐIỂM CỦA KHÍ GAS CÔNG NGHIỆP ( LPG )

Trong khí gas LPG có hàm lượng năng lượng cao mỗi tấn (ở trạng thái lỏng) so với nhiên liệu truyền thống. Đặc điểm này đã làm cho loại khí này trở thành nguồn nhiên liệu phổ biến phục vụ cho cho việc đun nấu, thương mại, công nghiệp, sưởi ấm và làm nhiên liệu ô tô.

Nhờ vào các tính chất vật lý của mình, khí PLG cho phép lượng năng lượng này được vận chuyển dễ dàng dưới dạng chất lỏng được nén với áp suất vừa phải trong các bình chuyên dụng thiết kế đặc biệt. Khi vận chuyển ở dạng lỏng cũng sẽ giúp giảm chi phí vận chuyển và giúp xử lý dễ dàng hơn so với nhiên liệu truyền thống khác.

[ HỎI ] Khí gas có độc không

Song song với đó, khi chúng ta đốt cháy LPG lượng khí thải độc hại đưa ra môi trường là không đáng kể, do vậy việc gây hại sức khỏe hầu như sẽ không xảy ra. Điều này làm cho nó là nguồn nguyên liệu tuyệt vời để làm nhiên liệu nấu ăn trong gia đình.

Bên cạnh đó, tính di động cao của LPG khiến nó đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng ở các địa điểm xa không thể cung cấp khí đốt hoặc điện tự nhiên thông qua mạng lưới đường ống hoặc lưới điện.

Trong quá trình sử dụng, khí gas LPG chia sẻ lợi thế tương tự như loại khí đốt tự nhiên, vì nó là nhiên liệu đốt sạch, nó có thể được sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và các vật phẩm dễ vỡ như gốm sứ.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA LPG VÀO CÔNG NGHIỆP

Nhờ vào các đặc tính nổi bật mà khí gas LPG được ứng dụng rất rộng rãi vào các ngành công nghiệp như:

Xử lý nhiệt

Nhôm nóng chảy

Sơn tĩnh điện

Công nghiệp thực phẩm

Công nghiệp khai thác mỏ

Công nghiệp giấy

Tái chế & Công nghiệp dệt may

Nếu bạn đang vận hành một ngành công nghiệp chạy bằng nhiên liệu gây ô nhiễm, chúng tôi nghĩ đã tới lúc bạn nên chuyển sang sử dụng LPG và hãy tìm một đơn vị chuyên nghiệp như Lửa Việt Gas để được tư vấn cụ thể.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp toàn miền Bắc, được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu ở lĩnh vực này. Được khách hàng tin dùng khi có nhu cầu sử dụng gas công nghiệp. Công ty gas công nghiệp Lửa Việt cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt vời cho khách hàng.

TUẤN LV

Kỹ Thuật Gas

Chịu trách nhiệm phát triển kênh Online công ty Lửa Việt Gas  ❤️️

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.