Bộ kit hoá hơi hỗ trợ cho các đại lý, khách hàng gas dùng công suất lớn

5
(222)

Bạn đang là một đại lý cung cấp gas, Đơn vị bán gas, hay người cung cấp gas đang bán gas cho khách hàng nấu suất ăn công nghiệp, lò sơn tĩnh điện, đúc nhôm, đúc bồn nhựa, nhà hàng mà khách hàng bị gas yếu.

Nhất là tại miền bắc thời tiết ảnh lạnh ảnh hưởng. Nếu chúng ta không hỗ trợ khách hàng sẽ dễ dàng bị mất khách, khách hàng không tin tưởng về giải pháp kỹ thuật của chúng ta. Vậy giải pháp sẽ là như thế nào.

Nếu bạn gặp trường hợp gas bị như thế này?

Bộ kit hóa hơi

Với trường hợp gas bị quá công suất như thế này ảnh hưởng rất lớn tới sản xuất. Khách hàng sẽ bị lỗi sản phẩm như vậy chúng ta cần có giải pháp để xử lý các vấn đề này. Sau đây chúng tôi xin trình bày giải pháp như sau :

Giải pháp chúng tôi như sau : Sử dụng máy hoá hơi. Hoá hơi gas cưỡng bức để đảm bảo áp suất gas và lưu lượng gas luôn ổn định.

Với công nghệ phát triển hiện nay nghành gas đã có những thiết bị, kiểm soát, phân phối, điều chỉnh lượng gas cưỡng bức. Đó là thiết bị có tên gọi là máy hoá hơi. Nguyên lý hoạt động của máy là máy sẽ hút lượng gas lỏng trong bình gas.

Để cung cấp vào máy và gia nhiệt cưỡng bức bằng nước. Giúp cho nguồn nhiệt luôn ổn định khi gas đi qua máy thì nhiệt luôn ổn định. Vì vậy gas sẽ có áp suất và lưu lượng luôn đảm bảo. Dù thời tiết có lạnh hoặc như thế nào đi chăng nữa.

Nhưng để lắp đặt máy hoá hơi cần phải có đội ngũ kỹ thuật tay nghề hàn gá cao. Hoặc phải hiêu về nguyên lý lắp đặt. Do đó là một rào cản kỹ thuật khi các đại lý, tổng đại lý, đơn vị cung cấp gas công nghiệp gặp phải.

Trước khó khăn trên Lửa Việt đã có giải pháp đảm bảo lắp đặt máy hoá hơi, và sơ đồ công nghệ luôn đảm bảo. Kỹ thuật, công năng, và độ an toàn. Đó là giải pháp lắp đặt bộ máy hoá hơi gas thành một bộ kít. Giải pháp này đã được nhiều đơn vị đón nhận và có phản hồi tốt sau đây là một số hình ảnh.

Những ưu điểm của bộ kit hoá hơi :

  1. Dễ dàng vận chuyển
  2. Dễ dàng lắp đặt và vận hành mà không cần nắm nhiêu kỹ thuật.
  3. Hỗ trợ bộ kit có thể thu hồi mà không cần phải cắt bỏ, hoặc sửa chữa. Có thể chuyển toàn bộ cho khách hàng hỗ trợ sau.
  4. Giá thành hợp lý không tốn nhiều nhân công thợ hoặc đội kỹ thuật cần phải có tay nghề cao.
  5. Dễ dàng đặt tại nhiều khu vực do bộ kit rất nhỏ gọn và tiện lợi.
  6. Bộ kit sử dụng điện 220V nên phù hợp với các khách hàng tại nhà hàng, khách sạn, xưởng sơn, gia công, lò gốm.
  7. Giá thành rẻ phù hợp với các anh chị cho khách hàng mượn.
  8. Hàng có sẵn Lửa việt luôn sản xuất bộ hoá hơi có sẵn.
  9. Là sản phẩm chính của chúng tôi nên chất lượng và tuổi thọ sản phẩm được bảo hành 02 năm.
  10. Là sản phẩm nhỏ gọn nên bộ kit hoá hơi có thể gửi đi mọi nơi khách hàng yêu cầu.

TUẤN LV

Kỹ Thuật Gas

Chịu trách nhiệm phát triển kênh Online công ty Lửa Việt Gas  ❤️️

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 222

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.