Lắp đặt hệ thống cấp gas tại nhà máy ngói Thành Đông

0
(0)

Lắp đặt hệ thống gas cho nhà máy INARI

Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Mới Thành Đông – INARI có trụ sở tại Tứ kỳ – Hải Dương. Là một đơn vị chuyên sản xuất ngói màu trang trí. Cùng với sự phát triển về quy mô. Công ty đã đầu tư xây dựng một hệ thống quản lý gas chuyên nghiệp. Đảm bảo các tiêu chí khắt khe trong sản xuất.

Những khó khăn của INARI

Hiện nhà máy ngói INARI có 2 dây truyền sản xuất sử dụng gas với mức nhiệt bề mặt ngói yêu cầu đạt 90 độ. Trước đây khi mới bắt đầu đi vào hoạt động. Do chưa có đầu tư chuyên sâu nhà máy còn đang sử dụng lắp đặt hệ thống gas cấp rất thủ công. Khó khăn cho công nhân kỹ thuật vận hành và hiệu suất làm việc thấp thường xuyên xảy ra trường hợp bình gas bị đóng tuyết, Hụt lượng gas cho đầu đốt nên đầu đốt báo sự cố.

Những khó khăn về nhân lực quản lý hệ thống gas !

Không chủ động được thời gian sử dụng gas, Luôn phải có kỹ thuật túc trực liên tục trong quá trình sản xuất. Phương án dự phòng là sử dụng điện năng để sấy. Nhưng với phương án này thì chi phí nguyên liệu đầu vào tăng cao. Ảnh hưởng tới lợi nhận của công ty. Có thể thấy khi không có sự đầu tư bài bản và đúng kỹ thuật rất khó trong trong quản lý sản xuất. Lãnh đạo và đội ngũ kỹ thuật công ty gặp khó khăn.

 

Lắp đặt hệ thống cấp gas

Giai pháp tháo gỡ những khó khăn ?

Hiểu được những khó khăn mà công ty ngói INARI gặp phải. Đội ngũ kỹ thuật Lửa Việt đã tìm những phương án để xây dựng một hệ thống cấp gas bài bản. Dễ dàng vận hành thao tác. Và quản lý sự cố về gas một cách an toàn nhất. Được sự đồng ý của ban lãnh đạo công ty ngói INARI. Đơn vị thi công Lửa Việt đã tiến hành thi công hệ thống trong 15 ngày. Và cuối cùng những vướng mắc của công ty INARI đã được giải quyết. Cùng với dây truyền sản xuất cũ. INARI đã lắp đặt 1 dây truyền sản xuất mới. Cũng được đưa vào sử dụng và vận hành ổn định. Vậy nên bạn cần lắp đặt hệ thống cấp gas

 

Lắp đặt hệ thống cấp gas

 

Lắp đặt hệ thống cấp gas

 

Lửa Việt Cùng Ban Lãnh Đạo INARI Trong ngày vận hành dây truyền mới

Là một đơn vị có trụ sở Tại Phường Quyết Thắng – TP Hải Dương. Chúng tôi là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công hệ thống cấp gas tại Hải Dương. Với kinh nghiệm thi công xây lắp các hệ thống có quy mô và yêu cầu kỹ thuật cao. Chắc chắn những yêu cầu của quý khách hàng sẽ được thực hiện tốt nhất.

Xin cảm ơn !

Bài viết Của : Tuấn LV

TUẤN LV

Kỹ Thuật Gas

Chịu trách nhiệm phát triển kênh Online công ty Lửa Việt Gas  ❤️️

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.