Tháo dỡ thanh lý bồn gas công nghiệp

0
(0)

Tháo dỡ thanh lý bồn gas công nghiệp tại Hà Nội 

Trong các nhà máy sản xuất công nghiệp sử dụng khí gas với lưu lượng lớn. Thường hay sử dụng các loại bồn Gas hay còn gọi là tank Gas. Có dung tích lớn từ 8000 lít đến 40 000 lít….. Để phục vụ cho các việc đốt và xử lý trong các nghành nhôm, Đúc định hình, Sơn tĩnh điện, Sấy nông sản.  Nhưng vì mục đích chuyển đổi địa chỉ nhà máy, hoặc thay thế công nghệ mà nhiều nhà máy có Như cầu Tháo dỡ hệ thống bồn gas công nghiệp.

Nhận tháo dỡ thanh lý bồn gas
Tháo dỡ bồn gas 10 Tấn nhà máy Minh Nguyệt – Vĩnh Phúc

  Hiện nay, Có rất nhiều các đơn vị thi công lắp đặt nhưng việc thanh lý, tháo dỡ hệ thống cho khách hàng thì rất ít đơn vị nhận làm. Vậy nên có rất nhiều đơn vị rất khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị nhận tháo dỡ thanh lý bồn gas, hoặc thanh lý lại những vật tư cũ đang sử dụng.

  Lửa Việt Gas là đơn vị nhận thầu các hệ thống cấp gas bồn, gas bình công nghiệp tháo dỡ thanh lý bồn gas. Chúng tôi là một đơn vị uy tín chuyên nhận tháo dỡ hệ thống với mức nhân công thấp, Tính chuyên nghiệp và lành nghề cao. Đã từng tham gia rất nhiều các dự án, công trình thi công lắp đặt bồn bể. Hoặc Tháo dỡ hệ thống gas trung tâm

Nếu bạn quan tâm tới việc tháo dỡ bồn gas hãy liên hệ hotline chúng tôi theo số : Mạnh Tuấn 0977.041.136

TUẤN LV

Kỹ Thuật Gas

Chịu trách nhiệm phát triển kênh Online công ty Lửa Việt Gas  ❤️️

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.