Kích thước bình gas 45kg

0
(0)

Bình gas 45kg là loại bình gas được sử dụng trong công nghiệp bởi dung tích lớn như nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp….Bình gas 45kg được sản xuất theo tiêu chuẩn bên trong gồm DOT-4BW-240 với áp suất thiết kế 240 Psi, 17 Kg/cm2; áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psin 34 Kg/cm2. Thể tích của bình gas 45kg là 99 lít ± 0.5% và trọng lượng khí gas trong bình đạt 45kg gồm butan và propan. Kích thước bình gas 45kg , tiêu chuẩn bên ngoài gồm thân bình là 374mm ± 1mm, chiều cao 1175mm ± 5mm, chiều dày vỏ bình là trên 2,8mm và van POL-V87Q3 hiệu SCG đi kèm.

Cấu tạo bình gas công nghiệp 45kg: để đảm bảo an toàn, và chứa được khí gas có sức công phá lớn nếu bị rò rỉ và cháy nổ nên vỏ bình gas được chế tạo từ vật liệu thép chuyên dụng, thường được nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ giúp bình đảm bảo chất lượng khi vận chuyển và sử dụng gồm van, máy nén gas, đường ống dẫn gas

XEM THÊM: CÁC LOẠI KÍCH THƯỚC BÌNH GAS THÔNG DỤNG 

  • Van gồm van đơn và van kép. Van đơn chỉ gồm một đường xuất hơi, có tay vặn hoặc van chụp, phía trên có gắn thêm đường an toàn để bình có thể tự động xả gas đảm bảo an toàn nếu áp suất vượt mức 27kg/cm3. Van kép là van gồm 2 đường xuất, được ký hiệu là chữ L ( liquid), sơn màu đỏ để chứa đường xuất lỏng, còn đường xuất hơi ký hiệu là chữ V ( vapor), sơn màu đen.Ngoài ra, còn thêm van điều áp mục đích là để tự động điều chỉnh hơi gas theo yêu cầu sử dụng và van chặn trên đường ống và đường ống dẫn gas có thể bằng thép đúc hoặc ống cao su chịu áp lực cao.
  • Máy nén gas lỏng: dùng để nén gas bằng khí nén khi áp suất ở mức cao.
  • Đường ống dẫn gas giúp dẫn khí gas an toàn và có khả năng chịu áp lực tốt.

Ngoài ra còn có loại bình gas công nghiệp 48kg cũng nhằm sử dụng trong mục đích công nghiệp. Tuy nhiên, vì nặng hơn nên mọi thông số thiết kế cả về áp suất và áp lực đều cao hơn so với bình 45kg. Đường kính khoảng 374mm và nặng khoảng 82kg.

XEM THÊM: BÌNH GAS MỚI GIÁ BAO NHIÊU

Với kích thước và cân nặng của mình, bình gas công nghiệp 45kg hay 48kg đều không được dấu trong tủ  bếp mà phải có nơi lưu trữ riêng. Đảm bảo an toàn về cháy nổ, vì vậy khi thiết kế cũng như thẩm duyệt các công trình hạng mục lớn như nhà hàng, khách sạn, nhà máy công nghiêp… vấn đề về PCCC, phòng chống cháy nổ luôn được quan tâm hàng đầu.

Hy vọng với những thông tin chia sẽ trên hệ thống gas Lửa Việt sẽ giúp bạn hiểu thêm về thiết kế của bình gas công nghiệp 45kg.

Nếu bạn đang cần dịch vụ về gas công nghiệp hãy liên hệ ngay Lửa Việt gas bạn nhé.

CÁC DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GAS – LỬA VIỆT

Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp.

– Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng.

– Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho khách sạn.

– Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho trạm xăng dầu.

– Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho các công ty suất ăn công nghiệp.

– Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho kho dữ trữ công nghiệp, nông nghiệp.

– Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho hệ thống nước nóng, lò sưởi.

– Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống gas công nghiệp đã qua sử dụng.

Ngoài ra, Lửa Việt Gas còn lắp đặt hệ thống gas công nghiệp theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

TUẤN LV

Kỹ Thuật Gas

Chịu trách nhiệm phát triển kênh Online công ty Lửa Việt Gas  ❤️️

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.